BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Giải thưởng danh giá Daystar đạt chứng nhận Thương hiệu uy tín (Trusted Brand) 2013

Daystar đạt chứng nhận Thương hiệu uy tín (Trusted Brand) 2013

Thương hiệu uy tín 2013 là một giải thưởng cao quý mà Daystar vừa được trao vào tháng 12/2013 vừa qua bởi Hội đồng Viện doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprise Institute) và Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương Quốc Anh (GlobalGTA)

Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 11.000 doanh nghiệp Việt Nam dựa trên các tiêu chí đánh giá về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ;  về chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng;  về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; về những thành tích nổi bật đạt được trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng của mỗi doanh nghiệp.  Chương trình khảo sát và đánh giá khắt khe, luôn tuân theo các quy chuẩn quốc tế, đã đượcViện Doanh nghiệp Việt Nam ( Vietnam Enterprise Institute) phối hợp với tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương Quốc Anh (GlobalGTA) thực hiện trong suốt năm qua. Kết quả cuộc khảo sát, đánh giá và bình chọn này,  đã tìm ra 170 doanh nghiệp đạt đủ các tiêu chí yêu cầu. Và Daystar đã vô cùng vinh dự là một trong số 170 doanh nghiệp  được vinh danh “Thương hiệu uy tín” năm 2013.

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín năm 2013 của Viện Doanh Nghiệp Việt Nam

Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2013 được trao cho Daystar là một sự ghi nhận đáng giá cho những nỗ lực phát triển bền vững của Daystar từ những ngày đầu thành lập. Đây là minh chứng  khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu Daystar  không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn mở cánh cửa vươn ra thị trường Quốc Tế. Giải thưởng  cũng là động lực để Daystar lớn mạnh không ngừng với kim chỉ nam đặt sự hài lòng của Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động.

 

Daystar