BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR VÀ NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

DAYSTAR VÀ NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã và đang nỗ lực nhằm hoàn thành sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học, thực tập kỹ năng cho các bạn trẻ.

Daystar luôn tự hào là công ty lớn, có uy tín ở Việt Nam, đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá:

       “Thương hiệu uy tín do” do viện doanh nghiệp Việt Nam kết hợp với tổ chức chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp năm 2013; Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 11.000 doanh nghiệp Việt Nam dựa trên các tiêu chí đánh giá về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ; về chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng;  về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; về những thành tích nổi bật đạt được trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng của mỗi doanh nghiệp. Chương trình khảo sát và đánh giá khắt khe, luôn tuân theo các quy chuẩn quốc tế, đã được Viện Doanh nghiệp Việt Nam(Vietnam Enterprise Institute) phối hợp với tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương Quốc Anh (GlobalGTA) thực hiện. Kết quả cuộc khảo sát, đánh giá và bình chọn này,  đã tìm ra 170 doanh nghiệp đạt đủ các tiêu chí yêu cầu. Và Daystar đã vô cùng vinh dự là một trong số 170 doanh nghiệp  được vinh danh “Thương hiệu uy tín” năm 2013.

       Năm 2014, Daystar group tiếp tục được cấp chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”. Đây là giải thưởng của Trung ương Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global Assurance (Vương Quốc Anh) xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức InterConformity (Đức).

Để nhận được giải thưởng này, Công ty Tư vấn Du học Daystar đã đáp ứng được các tiêu chí về: Đảm bảo các yếu tố tin cậy của Du học sinh và phụ huynh thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; đảm bảo năng lực quản lý toàn diện trong quá trình hợp tác liên kết với các trường; cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế…

      Năm 2016, Daystar vinh dự được ủy ban đối ngoại quốc hội và Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận “Doanh nghiệp Việt, kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới” do VCCI phối hợp với Ban Chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về Kinh tế và Ủy ban Đối ngoại Quốc hội tổ chức.

Năm 2017, Daystar được Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du học. 

Liên tiếp các năm 2016, 2017, 2018 Tổng Giám đốc Daystar được Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế vinh danh là doanh nhân trẻ tiêu biểu và có nhiều đóng góp vì thế hệ trẻ. Giải thưởng tôn vinh thanh niên khởi nghiệp, Doanh nhân trẻ tiêu biểu có đóng góp, luôn cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương đất nước, tạo niềm tin với Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà về lớp thanh niên Thừa Thiên Huế thời đại mới “Tâm trong, Trí sáng, Hoài bão lớn”.

Cúp lưu niệm “Tuyên dương doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017”

Với những gì đã đạt được, Daystar lấy đó là động lực để cố gắng hơn nữa và luôn là địa chỉ vững chắc, tin cậy để đưa các bạn trẻ đến được chân trời tri thức mới, xây dựng thành công sự nghiệp bản thân cũng như góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển.

Hãy đến với Daystar nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ Du học và thực tập kỹ năng tại Nhật Bản  – Hàn Quốc. Daystar sẽ là bệ phóng đưa bạn vươn đến tương lai tươi sáng.