BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Giải thưởng danh giá Daystar vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014”

Daystar vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014”

Daystar vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014”

(Daystar) – Ngày 20/12, tại TP HCM, Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014”. Đây là giải thưởng của Trung ương Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global Assurance (Vương Quốc Anh) xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức InterConformity (Đức).

(Tồng Giám Đốc Daystar nhận giải thưởng “Doanh nghiệp bền vững 2014” tại TP Hồ Chí Minh)

 

Để nhận được giải thưởng này, Công ty Tư vấn Du học Daystar đã đáp ứng được các tiêu chí về: Đảm bảo các yếu tố tin cậy của Du học sinh và phụ huynh thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; đảm bảo năng lực quản lý toàn diện trong quá trình hợp tác liên kết với các trường; cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế…

Việc Daystar nằm trong top 26 doanh nghiệp nhận chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2014” là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển, khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín của Daystar trong lĩnh vực giáo dục, ghi nhận những cố gắng không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty trong suốt thời gian qua.

(Giấy chứng nhận doanh nghiệp bền vững 2014 dành cho Daystar)

Đặc biệt trong năm 2014, Daystar đã từng biết khẳng định bước tiến mạnh mẽ của mình với việc ký kết hợp tác với hàng chục trường đào tạo ở các nước các nền giáo dục tiên tiến để tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho Du học sinh, trực tiếp hoàn thiện hồ sơ du học cho hàng trăm học sinh, sinh viên khắp cả nước với tỷ lệ đạt Visa trên 97%. Không dừng lại ở đó, Daystar tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển cơ sở hạ tầng bằng các cơ sở mới khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho các công tác thẩm định hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ và đào tạo ngoại ngữ.

Theo đà phát triển, Daystar còn tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng quy trình quản lý khoa học và có hệ thống. Ngoài ra, Daystar còn xây dựng hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhằm đem đến sự tin cậy, hài lòng và hoàn thành sứ mệnh “chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam”. Bằng sự tậm tâm, tận lực và luôn đặt thành công của các bạn học sinh, sinh viên làm động lực cho mọi sự cố gắng, Daystar đã nhận được rất nhiều lời tri ân của quý vị phụ huynh khi dành trọn niềm tin yêu đối với Daystar.

Không chỉ chú trọng đến công tác chuyên môn, Daystar còn rất quan tâm đến nhiều hoạt động xã hội, gắn kết cộng đồng, nhân đạo, từ thiện thông qua việc tham gia đều đặn chương trình “Nối nhịp nghĩa tình của TRT” và trao tặng các quỹ học bổng cho sinh viên nghèo, trao tặng quỹ “xây dựng ngôi nhân ái” cho các hộ gia đình khó khăn.

Nếu như năm 2013, Daystar đón nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” thì năm 2014, giải thưởng: “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014” mà Daystar nhận được càng minh chứng cho những bước tiến mạnh mẽ của công ty, khẳng định giá trị đích thực vì thế hệ trẻ Việt Nam, xứng đáng là cái nôi và bệ phóng vững chắc cho hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học, là nơi mà niềm tin của quý vị phụ huynh trở thành nụ cười và hạnh phúc.

Xin chúc cho Daystar ngày càng phát triển để bước đi những bước vững chắc, mạnh mẽ trên con đường vươn đến thành công cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

“Daystar – thương hiệu phát triển bền vững Việt Nam”