BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Tin tức ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN A LƯỚI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI DAYSTAR

ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN A LƯỚI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI DAYSTAR

Ngày 16/3/2023, Daystar vinh dự được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Huyện A lưới do Ông- Hồ Văn Ngưm- Phó Chủ tịch UBND Huyện A Lưới làm trưởng đoàn, cùng với hơn 30 lãnh đạo các đạo của các Xã đã có chuyến thăm và làm việc tại Trụ Sở chính Daystar và Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar.

Đón tiếp đoàn Lãnh đạo đến thăm và làm việc có Luật sư Nguyễn Văn Choi- TGĐ Daystar Group cùng Ban lãnh đạo Công ty, tại buổi làm việc hai bên đã có những trao đổi về công tác đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng, trao đổi những khó khăn của người lao động đang gặp phải, và đưa ra những phương án chính sách phù hợp với người lao động đặc biệt là người lao động tại những xã khó khăn của Huyện A lưới.

Trong chuyến thăm lần này, Đoàn Lãnh đạo Huyện A lưới cũng đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng với các bạn Thực tập sinh A lưới đang theo học tại Daystar. Tham quan khu ký túc xá và khu vực ăn uống sinh hoạt của các bạn khi theo học tại đây trong thời gian tới.

Sau chuyến thăm lần này, Daystar hy vọng rằng sẽ cùng với Huyện A lưới tăng cường hớp tác phát triển hơn nữa để tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động tại địa phương và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước đề ra trong việc đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài năm 2023.

Một số hình ảnh của của chuyến thăm và làm việc của Đoàn Lãnh đạo Huyện A lưới tại Daystar: