BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Chưa được phân loại GIÁM ĐỐC SỞ LĐTB&XH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DAYSTAR

GIÁM ĐỐC SỞ LĐTB&XH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DAYSTAR

Vừa qua, Ông Đặng Hữu Phúc, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và một số ban lãnh đạo Sở đã đến thăm và chúc mừng các giáo viên tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ- Bồi dưỡng Kiến thức Daystar nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi ghé thăm, Lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế đã ghi nhận sự đóng góp của Công ty Daystar và nhà trường. Mong rằng Công ty và toàn thể giáo viên của nhà trường của nhà trường luôn quyết tâm để đạt được mục tiêu sau cùng là đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Ông Đặng Hữu Phúc đã thay mặt lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường và gửi đến các thầy cô giáo của nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất.

Về phía Lãnh đạo Công ty Daystar cũng đã gửi lời cảm ơn sau sắc nhất đến Lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và gửi lời chúc đến tập thể giáo viên của trường, và sẽ cố gắng hoàn nổ lực và phát triển tốt hơn nữa để có thể hoàn thành tốt mục tiêu của công ty hướng đến là đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

Một số hình ảnh tại buổi ghé thăm: