Slider
Trang chủ Tin tức DAYSTAR KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THỪA THIÊN HUẾ

DAYSTAR KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THỪA THIÊN HUẾ

Trải qua buổi trao đổi giữa công ty Daystar và Trường Cao Đẳng Nghề Thừa Thiên Huế về chương trình Thực tập kỹ năng, đưa sinh viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đại diện 2 bên đã quyết định tổ chức buổi kí kết hợp tác cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

Chiều 07/09/2020 tại Trường Cao Đẳng Nghề Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ kí kết hợp tác tuyển sinh viên đi học tập và làm việc ở nước ngoài.

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Daystar và Trường Cao Đẳng Nghề Thừa Thiên Huế

Đại diện tham gia buổi kí kết có Ths Trần Nam Lực – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Choi – TGĐ công ty TNHH Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế Daystar cùng Ban giám hiệu nhà trường và các cán bộ nhân viên.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trần Nam Lực đã nêu những thuận lợi và khó khăn của con em theo học. Với lực lượng sinh viên chủ yếu từ vùng sâu vùng xa có điều kiện khó khăn, việc định hướng công việc tương lai cho các em là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, điều kiện kinh tế của các em còn khó khăn nên rất hy vọng sự hỗ trợ của công ty Daystar và các cơ quan chức năng.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, Giám đốc Nguyễn Văn Choi đã nêu bật những cố gắng của công ty Daystar trong thời gian qua và nổ lực hơn nữa trong thời gian tới, giải quyết các khó khăn, hỗ trợ các trở ngại của các bạn sinh viên để mở con đường tương lai sáng lạng hơn. Đảm bảo các em khi tham gia làm Thực tập sinh, công ty sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ các em, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập và xuất cảnh làm việc tốt. Khi ở Việt Nam hay Nhật Bản, các em đều được công ty chăm sóc tận tình để bản thân các em nổ lực làm việc và đảm bảo cho gia đình các em yên tâm hơn.

Từ chương trình này, các em có lựa chọn tốt nhất để đến Nhật Bản học tập các kỹ thuật làm việc và tư trang thiết bị, các em vừa có nghề vừa có tiếng. Đây chính là nền tảng để các em trở về làm việc trong điều kiện tốt nhất ở Việt Nam

Lễ Ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra hướng phát triển lâu dài, hai bên cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đối tác Nhật Bản. Đây là cơ hội vàng cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ sang Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.
Với các chương trình hỗ trợ của nhà trường và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty Daystar, hy vọng sự kiện này sẽ góp phần giải quyết việc làm, nâng cao dân trí và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

 Lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm mừng sự hợp tác

Truyền hình Thừa Thiên Huế đưa tin về sự kiện

facebook