Slider
Trang chủ Tin tức DAYSTAR MANG CƠ HỘI VÀNG ĐẾN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG XÃ THỦY PHÙ – TX HƯƠNG THỦY

DAYSTAR MANG CƠ HỘI VÀNG ĐẾN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG XÃ THỦY PHÙ – TX HƯƠNG THỦY

Ngày 27 và 29/12/2019, công ty Daystar phối hợp với Hội Nông dân và Đoàn thanh niên CSHCM xã Thủy Phù – Thị xã Hương Thủy tổ chức thành công hội thảo “Cơ hội vàng – làm việc tại Nhật Bản”. 

  

Tham dự hội thảo, về phía công ty Daystar có dự hiện diện của ông Đặng Ngọc Hiệp – Phó Tổng giám đốc XKLĐ, ông Nguyễn Hữu Hoàng – Giám đốc kế hoạch tuyển sinh, ông Trương Đình Tùng – Trưởng văn phòng đại diện Daystar tại Đà Nẵng.

Mở đầu hội thảo, ông Nguyễn Hữu Hoàng – Giám đốc KHTS Daystar đã giới thiệu về những chương trình làm việc tại Nhật với nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhiều chính sách tốt dành cho người lao động.

Công ty XKLĐ Daystar đã mang lại cơ hội nghề nghiệp – mở rộng tương lai đến các phường và được đông đảo mọi người đón nhận, quan tâm. Làm giàu là mong ước của hầu hết mọi người trong xã hội hiện nay. Con người không ngừng cố gắng nỗ lực để mang đến cho mình một cuộc sống đầy đủ hơn. Rất nhiều người đã chọn con đường sang nước ngoài để làm việc với mong muốn có được một mức thu nhập cao hơn trong nước và rất nhiều trong số đó đã giàu lên khi đi XKLĐ Nhật Bản.
Nhật Bản được xem là thị trường có sức hút nhất đối với người Lao động với nền khoa học – công nghệ tiên tiến, môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Hiện nay, Nhật Bản đang là quốc gia thu hút sự quan tâm của đông đảo người Lao động muốn đi nước ngoài làm việc bởi thu nhập cao, và có thể tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc cho cuộc sống sau này.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì”. Chúng ta còn trẻ, còn biết bao ngã rẽ cũng nên thử tự lập, đi thật xa để thành công trở về!

Nhắc đến XKLĐ – nghĩ ngay đến Daystar!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

facebook