Slider
Trang chủ Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Luật sư NGUYỄN VĂN CHOI

Luật sư NGUYỄN VĂN CHOI

Tổng Giám đốc

Ông Choi đã tốt nghiệp cử nhân Luật & tốt nghiệp khóa đào tạo Luật sư tại Học viện Tư Pháp Hà Nội, hiện đang là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học, ông đã bắt đầu xây dựng Doanh nghiệp cho riêng mình. Khởi nghiệp, ông ý thức rằng cần phải lựa chọn con đường riêng để chèo lái Doanh nghiệp phát triển theo hướng mới và sáng tạo. Để theo kịp xu hướng hội nhập với Quốc tế như hiện nay, ông đã mạnh dạn hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để phát triển Doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Ông hy vọng sẽ góp một phần nhỏ để kết nối văn hóa, giáo dục và khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đến với các bạn trẻ hiện nay.

Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp LÊ NGỌC TÌNH

Phó Tổng Giám đốc

Ông Tình đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngữ văn, Cử nhân Chính trị và Thạc sĩ Triết học … Với trên 17 năm công tác trong ngành giáo dục;  hơn 22 năm đảm nhiệm  chức vụ quản lý, lãnh đạo nhiều sở, ban ngành của Tỉnh Thừa Thiên  Huế và Thành phố Huế; kinh qua hàng chục khóa đào tạo trong và ngoài nước,  ông Tình đã có được nhiều tri thức, kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, quản trị nhân sự, phát triển tổ chức, khởi nghiệp doanh nhân…xây dựng được các mối quan hệ  rộng rãi với các ngành liên quan trong và ngoài tỉnh.Ông Tình đã đến với Tập đoàn Daystar với mong muốn góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững;  chắp cánh ước mơ du học, đem lại cơ hội học tập, việc làm cho các bạn trẻ.

Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp LÊ NGỌC TÌNH

Kỹ sư NGUYỄN HỮU HOÀNG

Giám Đốc Kế Hoạch Tuyển Sinh

Ông Hoàng tốt nghiệp loại ưu Đại học Khoa học – chuyên ngành Công nghệ Sinh học. Sau một thời gian đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp, với quá trình gần 20 năm tham gia học tập và huấn luyện kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên cùng bản tính linh hoạt, nhanh nhẹn, ông Hoàng đầu quân vào Daystar Group nhằm thực hiện mong muốn vạch nên các chiến lược, kế hoạch triển khai quảng bá sâu rộng các chương trình du học và internship đến với đông đảo bạn trẻ.

Kỹ sư NGUYỄN HỮU HOÀNG
Ông YAMAZAKI SHIGEMI

Ông YAMAZAKI SHIGEMI

Giám đốc văn phòng Daystar tại Tokyo – Nhật Bản

Ông YAMAZAKI SHIGEMI tốt nghiệp ĐH Hokkaido (ngành Kinh tế) và  đã có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại cơ quan tài chính. Ông tâm niệm sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Daystar và sẽ luôn hỗ trợ về đời sống, việc làm của du học sinh cũng như thực tập sinh cảu Daystar  tại đất nước Mặt trời mọc . Ông luôn mong muốn được giúp đỡ để kết nối nền văn hóa, giáo dục và nguồn nhân lực Việt – Nhật ngày càng tốt đẹp.

Ông NGUYỄN QUỐC OAI

Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế

Ông Quốc Oai sang Nhật Bản du học từ tháng 10/2005 và tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ Thông tin năm 2011. Từ năm 2012, bén duyên với công việc tư vấn, đào tạo và quản lý đời sống thực tập sinh, du học sinh tại Nhật Bản,  ông đã có gần 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Giao lưu Quốc tế – Khoa Tiếng Nhật Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Du lịch Tohoku. Vào làm việc tại Văn phòng Daystar Tokyo, với trải nghiệm qua 12 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, ông mong muốn có thể đối ứng, hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất các vấn đề liên quan đến khách hàng, thực tập sinh, du học sinh ngay tại Nhật Bản;  đồng thời  đẩy mạnh tìm kiếm các đối tác mới cho  Daystar.

Ông NGUYỄN QUỐC OAI

Ông ĐOÀN VĂN TAM

Ông ĐOÀN VĂN TAM

Trưởng Văn phòng Đại diện Daystar Tại Phú Yên

Ông Đoàn Văn Tam – Đại học Sư phạm Toán, Cử nhân Chính trị, Thạc sĩ Triết học…Sau hơn 40 năm công tác, giữ nhiều chức vụ lãnh đạo trong ngành Giáo dục và Đào tạo: Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Giáo dục, Chánh văn phòng, Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ thông tin Sở GD& ĐT tỉnh Phú Yên, ông Tam “Đầu quân” về Daystar. Với tri thức, kinh nghiệm và các mối quan hệ của mình, ông Tam mong muốn đem lại những cơ hội đổi đời cho các bạn trẻ Phú Yên thông qua con đường du học và làm việc ở nước ngoài.

Bà DƯƠNG THỊ THÙY TRÂM

Trưởng Văn phòng Đại diện Daystar tại Đà Nẵng

Bà Dương Thị Thùy Trâm có Bằng Cử nhân Kinh tế, Thạc sỹ Kinh tế thế giới & Quan hệ kinh tế quốc tế tại Đại học Đà Nẵng. Trước khi về với Daystar,  bà đã kinh qua nhiều chức vụ quản lý, điều hành về giáo dục & đào tạo: Phó khoa Quản trị Kinh doanh, Trưởng khoa Du lịch, Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Tuyển sinh kiêm Giảng viên Đại học Duy Tân, Đại học Đông Á, Đà Nẵng. Bà Trâm  mong muốn góp phần tích cực trong việc phát triển bền vững Daystar Group và nâng cao chất lượng nhân lực của “Thành phố đáng sống.”

Bà DƯƠNG THỊ THÙY TRÂM

facebook