Trang chủ TUYỂN 20 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

TUYỂN 20 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

TUYỂN 20 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

TUYỂN 20 THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng chính, thu hút người lao động nhiều nhất mỗi năm, với công việc ổn định, thu nhập khá cao và các chế độ đãi ngộ tốt. Hàng năm, Daystar đều tiếp nhận số lượng lớn các đơn hàng ngành nghề chế biến thực phẩm như chế biến thủy sản, xúc xích, thịt hun khói, thịt dăm bông, đóng hộp,…

Thông tin đơn hàng

– Nữ: Độ tuổi từ 18 – 32 tuổi

– Số lượng 20 người

– Mức lương: > 143,000 yên/tháng (tương đương 29 triệu đồng/tháng)

– Tăng ca: Có (Tối thiểu 60h/tháng, tương đương 54,000 yên/tháng tăng ca)

– Địa điểm làm việc: Aichi – Nhật Bản

– Thời gian làm việc: 3 năm, 8h/ngày, 6 ngày/tuần

Mô tả công việc
–  Công việc chủ yếu là làm theo dây chuyền rất ổn định và có tính lâu dài.
–  Ngoài ra, khi bạn làm việc, bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng nhiều đến thời tiết. Đặc biệt, vào mùa đông nhiệt độ xuống thấp, nhưng đối với công việc chế biến thực phẩm thì dù mùa đông hay mùa hè thì các bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.
–  Khi tham gia đơn hàng này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc. Hơn nữa, Nhật Bản rất thích những đức tính cẩn thận và chăm chỉ nên lựa chọn tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm là rất phù hợp.

Lộ trình đăng ký và xuất cảnh 
–  Nhận danh sách đăng ký đến hết 17h30 ngày 15/03/2020
–  Tìm hiểu, đăng ký, tập phỏng vấn tại Daystar 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế
–  Ngày 31/03/2020: Đối tác Nhật Bản trực tiếp về phỏng vấn tại Huế
–  Từ 15/04/2020 – 9/2020: Daystar đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn ngay tại Huế
–  Tháng 09/2020: xuất cảnh sang Nhật Bản