Slider
Trang chủ Tin tức LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT DÀNH CHO THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG THÁNG 10/2021

LỄ KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG NHẬT DÀNH CHO THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG THÁNG 10/2021

Chiều ngày 04/10/2021, tại hội trường Trường Đào tạo Nhật ngữ Daystar đã diễn ra lễ khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho thực tập sinh kỹ năng nguồn tháng 10/2021. Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám Đốc tập đoàn Daystar, ông Nguyễn Đăng Nhật Trường – Quản lý trường Đào tạo Nhật ngữ Daystar cùng Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ giáo viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Nhật Trường – Quản lý trường Đào tạo Nhật ngữ Daystar đã bày tỏ niềm tự hào về học viên của trường khi các em vừa đảm bảo việc học tiếng Nhật rất tốt lại còn được bồi dưỡng các kỹ năng chuyên môn, tác phong làm việc chuẩn người Nhật Bản. Kết quả mà các học viên đã đạt được vừa qua chính là động lực để các tân học viên phấn đấu và quyết tâm thực hiện mục tiêu học tiếng Nhật trong thời gian tới.

Theo ông Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc tập đoàn Daystar chia sẻ “Với phương châm học để làm việc, mục tiêu lớp học tiếng Nhật dành cho thực tập sinh nguồn mà trường Đào tạo Nhật ngữ Daystar tổ chức nhằm giúp các học viên được đào tạo tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cũng như các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định, nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản để từ đó các học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc mới, nắm bắt, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản”.

Một khóa học tiếng Nhật mới dành cho thực tập sinh kỹ năng nguồn đã chính thức bắt đầu tại trường Đào tạo Nhật ngữ Daystar. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo công ty và quyết tâm của giáo viên thì bên cạnh đó các bạn học viên phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để có một hành trang vững chắc khi sinh sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Chúc các bạn học viên mới sẽ có khoảng thời gian học tập tươi đẹp và nhiều ý nghĩa tại Daystar.

facebook