BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Báo chí nói về Daystar Tổng Giám đốc Daystar được tuyên dương “Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017”

Tổng Giám đốc Daystar được tuyên dương “Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2017”

(Daystar) – Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội “Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2017”, tối ngày 10/6, nhằm biểu dương, tôn vinh thanh niên khởi nghiệp, các Doanh nhân trẻ đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển ngành nghề và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật- công nghệ; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Chương trình Tuyên dương Thanh niên khởi nghiệp và Doanh nhân trẻ tiêu biểu.

TGĐ Nguyễn Văn Choi được xướng tên tại đêm lễ.

TGĐ – Luật sư Nguyễn Văn Choi, người sáng lập Doanh nghiệp Daystar, luôn ở top đầu Doanh nhân trẻ tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế trong nhiều năm qua, là mẫu hình kinh doanh năng động, thành đạt, là một trong những tấm gương sáng được Tỉnh đoàn tuyên dương để các bạn trẻ noi theo.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tuyên dương, trao cúp, tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cho TGĐ Nguyễn Văn Choi cùng 29 thanh niên khởi nghiệp và Doanh nhân trẻ tiêu biểu khác. 30 gương mặt là 30 bông hoa tiêu biểu nhất trong vườn hoa khởi nghiệp của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế.

30 Doanh nhân trẻ được tuyên dương.

Chương trình là dịp tôn vinh thanh niên khởi nghiệp, Doanh nhân trẻ tiêu biểu có đóng góp, luôn cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương đất nước, tạo niềm tin với Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà về lớp thanh niên Thừa Thiên Huế thời đại mới “Tâm trong, Trí sáng, Hoài bão lớn”.

Cúp và bằng khen của TGĐ Nguyễn Văn Choi.

Cùng với những phóng sự về Daystar và TGĐ Daystar của Đài Truyền hình NHK Nhật Bản, của VTV8, phóng sự “Những người Huế trẻ” của TRT…Danh hiệu “ Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2016” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tôn vinh, Bằng khen của Đoàn TNCSHCM Tỉnh trao tặng “ Thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp, lập nghiệp và phát triển phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế” năm 2017 một lần nữa khẳng định vai trò, vị thế, sự đóng góp… của TGĐ Daystar- Doanh nhân trẻ tiêu biểu của Thừa Thiên Huế.

Daystar tự hào với lãnh đạo trẻ tài năng, có nhiều cống hiến trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động, đào tạo nhân lực, giải quyết việc làm, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

Ngọc Tình – MinhBon