BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Báo chí nói về Daystar Phụ huynh du học sinh nói về Daystar

Phụ huynh du học sinh nói về Daystar

(Daystar) – Nhiều năm qua, Daystar không ngừng đưa rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến Nhật Bản du học. Không chỉ dừng lại ở việc “chắp cánh” các em đến được với Nhật Bản – Daystar luôn tạo dựng lòng tin, uy tín đối với du học sinh cũng như phụ huynh, với việc luôn sẵn sàng giúp đỡ các em mọi nơi, mọi lúc. Chính điều đó đã làm cho phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình đến Daystar.

Daystar đến thăm phụ huynh DHS

Một buổi chiều cuối tháng năm, chúng tôi có dịp ghé thăm một số phụ huynh du học sinh ở xã Phong Bình, huyện Phong Điền, nơi đây đã có rất nhiều thế hệ con em được Daystar chắp cánh sang Nhật Bản du học.

Ông  Lê Phước Thịnh phụ huynh DHS Lê Phước Tài

Gặp lại Daystar, ông Lê Phước Thịnh rất vui mừng, Ông Thịnh tâm sự “Tôi là phụ huynh của em Lê Phước Tài. Ngày học cấp 3 cháu đã rất thích đến Nhật Bản du học, gia đình chúng tôi cũng muốn cho cháu đi, Tôi đã đến rất nhiều công ty để tìm hiểu con đường và chi phí du học Nhật Bản. Sau khi tìm hiểu hết các công ty du học ở Huế gia đình tôi quyết định chọn Daystar. Vì khi đến tư vấn chúng tôi nhận được thông tin du học cũng như chi phí rất rõ ràng và minh bạch. Học hết chương trình THPT tôi đăng ký cho con mình lên đường du học Nhật Bản. Từ khi tôi đăng ký cho đến khi đi, Daystar luôn quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình. Cháu Tài đến được với Nhật Bản du học là điều may mắn và phúc cho gia đình chúng tôi”.

Ông Ngô Quang Kiếm phụ huynh DHS  Ngô Quang Lập

Đến với gia đình ông Ngô Quang Kiếm, chúng tôi được đón tiếp bằng những cái bắt tay và ôm đầy ân tình. Ông Kiếm là bố  DHS Ngô Quang Lập. Em Lập đi du học từ năm 2013,  đến nay em đã hoàn thành chương trình học và ở lại Nhật Bản làm việc. Ông Kiếm kể “Trước đây làng xóm nghe tin tôi đăng ký cho con trai đi du học Nhật Bản mà ai cũng cười, họ cười vì cái quyết định không tưởng của tôi. Nhưng không vì thế tôi từ bỏ dự định của mình, tôi lặn lội lên thành phố Huế tìm hiểu, Sau khi biêt được công ty Daystar và được giới thiệu chương trình “Du học sinh vừa học vừa làm thêm” tôi đăng ký cho con mình đi ngay. Lập qua Nhật, cháu vừa học vừa làm thêm để trang trải chi phí mà không phiền đến gia đình, tôi rất vui mừng vì cháu được học tập và rèn luyện trong xã hội Nhật Bản.  Bây giờ cháu đã ra trường và có một công việc rất ổn định ở Nhật Bản. Gia đình tôi vô cùng biết ơn  Daystar. Khi thấy con trai tôi đi du học thành công,  nhiều phụ huynh ở đây đã đến hỏi han và đăng ký để con họ cũng được đến Nhật du học.” Cầm  tấm bằng thành tích học tập tại Nhật của Lập trong tay,  ông Kiếm tự hào nói tiếp “Thành công của con tôi ngày nay là do Daystar mang đến, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Daystar, những người đã giúp đỡ cháu trong thời gian qua. Gia đình tôi rất biết ơn  Daystar”.

Bằng thành tích học tập của em Ngô Quang Lập tại Nhật Bản

Nhìn ông Kiếm, ông Thịnh vui mừng vì con cái thành đạt ở đất nước Hoa Anh đào,  Daystar rất tự hào về những gì mình đã làm được. Chính những tâm sự hân hoan của những phụ huynh DHS này khiến chúng tôi – Những người đã chắp cánh cho các em đến Nhật Bản – Sẽ không ngừng tiếp tục cố gắng gắn kết tình thân, mở ra và kết nối con đường du học Nhật Bản cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Daystar cùng bạn thực hiện giấc mơ du học!

Ngọc Tình – MinhBon