BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tập đoàn Daystar do Luật sư Nguyễn Văn Choi sáng lập và điều hành, với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học và Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết của Công ty được đào tạo bài bản,  có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Daystar đã chắp cánh thành công cho hơn 4.000 học sinh, sinh viên và các bạn thanh niên sang Nhật Bản để học tập và làm việc.

Daystar tự hào là Công ty đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.  Đồng thời,  cũng là đơn vị  đầu tiên và duy nhất của Miền Trung được Bộ tin tưởng cấp Giấy phép tuyển dụng, phái cử Thực tập sinh Chương trình Hộ lý – Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản.

  Về hệ thống hoạt động, Daystar có trụ sở chính tại 01 Điềm Phùng Thị cùng Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar tại TP Huế, nhiều Văn phòng Tư vấn & Tiếp nhận hồ sơ tại các Huyện và Thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế  cùng Văn phòng Đại diện tại các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai…; 1 Văn phòng Đại diện tại thủ đô Viêng Chăn- Lào;  2 Văn phòng Đại diện tại Tokyo và Aichi – Nhật Bản.

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, Daystar đã đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho người lao động tiếp cận, tham gia các chương trình xuất khẩu lao động. Đặc biệt, thấu hiểu sự lo lắng của Thực tập sinh cũng như các bậc phụ huynh khi con em phải sống và làm việc ở xứ lạ, quê người; hai Văn phòng Daystar tại Tokyo và Aichi với đội ngũ nhân viên người Nhật Bản và Việt Nam

Sau khi TTS đến Nhật Bản hơn bao giờ hết thấu hiểu sự lo lắng của TTS khi xa nhà cũng như bậc phụ huynh khi con mình đi xa. Chúng tôi đã có 02 văn phòng tại Nhật Bản tại Tokyo và Aichi, có đội ngũ người Nhật Bản và Việt Nam làm việc với mục đích dõi theo quá trình làm việc và giải quyết vấn đề phát sinh khi TTS làm việc suốt 03 năm tại Nhật Bản và với định kỳ mỗi tháng sẽ đến thăm 1 lần và là cầu nối vững chắc niềm tinh thần giữa TTS – Daystar và gia đình TTS.

Với hệ thống 12 phòng trên toàn quốc cùng 2 Văn phòng Đại diện tại Nhật Bản, Daystar  sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả Thực tập sinh tại Nhật Bản mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, học tập, giới thiệu việc làm thêm (hoàn toàn miễn phí).

   Về đối nội, đến nay, Daystar đã phát triển mối quan hệ gắn kết bền vững với các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên; cùng với đó là sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ của Chính quyền các cấp hơn 140 huyện thị, trên 3000 xã, phường, thị trấn. Đồng thời, Daystar đã ký kết hợp tác với hàng chục ban ngành đoàn thể Thanh niên, Phụ nữ, Nông dân, Liên đoàn lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm… cấp tỉnh cùng với hơn 30 trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn. Do vậy, Daystar không những có nguồn lao động đông đảo, cần cù, chịu khó đến từ các địa phương mà còn có nguồn lao động chất lượng  cao đến từ các nhà trường sau khi tốt nghiệp.

   Về đối ngoại, quan hệ quốc tế càng ngày càng được mở rộng. Daystar đã ký kết Hiệp định hợp tác, liên kết trực tiếp với hàng trăm nghiệp đoàn, doanh nghiệp, đối tác lớn tại Nhật Bản, hoàn toàn không qua môi giới trung gian nên luôn đảm bảo chi phí hợp lý và minh bạch. Cùng với đó, luôn có nhiều  chương trình ưu đãi, nhiều đơn hàng phong phú về dịch vụ, nông nghiệp, hộ lý – điều dưỡng, cơ khí, linh kiện điện tử, ô tô, chế biến thực phẩm, đóng gói, dệt – may mặc, xây dựng, hoàn thiện nội thất… cho phép các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình cũng như năng lực, sở thích và nguyện vọng của bản thân.

Với định hướng phát triển: Xây dựng niềm tin – Phát triển quan hệ – Nâng cao chất lượng đào tạo, trong đó nâng cao chất lượng đào tạo là trung tâm. Khi và chỉ khi thực tập sinh của Daystar có kiến thức, kỹ năng, thái độ tốt thì niềm tin mới được cũng cố, quan hệ mới phát triển thuận lợi được.

Trong lĩnh vực đào tạo, Daystar đã tập trung xây dựng cơ sở vật chất  trường lớp hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao để đào tạo thực tập sinh ngày càng đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của đối tác với 03 tiêu chí (1) trình độ tiếng Nhật tốt, (2)  kỹ năng, kinh nghiệm nghề phù hợp với công việc, (3) thái độ, tác phong, kỹ năng mềm và những kỹ năng cần thiết thích ứng với môi trường làm việc tại Nhật Bản.

Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức cần thiết Daystar tại 290 Phạm Văn Đồng – TP Huế, là ngôi trường đào tạo TTS Daystar tập trung, khép kín; với 40 phòng học, phòng thực hành được trang bị hiện đại; khu ký túc xá 250 phòng;  khu căng tin đầy đủ các dịch vụ;  khu thể dục – thể thao ngoài trời và trong nhà đa năng… đáp ứng quy mô cho 1000 học viên tập trung ăn ở, học tập, rèn luyện kỹ năng, tác phong để chờ xuất cảnh.

    Về đào tạo tiếng Nhật, ngoài đội ngũ giáo viên người Việt Nam có bề dày kinh nghiệm, được học tập và làm việc từ Nhật Bản trở về; Daystar còn có một đội ngũ giáo viên và chuyên gia người Nhật Bản cực kỳ chất lượng với tâm huyết gúp các bạn trẻ có năng lực tiếng Nhật tốt nhất trước khi xuất cảnh. Học viên được đào tạo tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật nâng cao và tiếng Nhật chuyên ngành. Bảo đảm TTS phải học xong ít nhất 50 bài; trong đó, TTS ngành hộ lý phải có Chứng chỉ N4 và trình độ tương đương N3; TTS các ngành khác phải có Chứng chỉ N5 và trình độ hướng đến N4.

    Về đào tạo kỹ năng nghề và kinh nghiệm nghề nghiệp, cùng với Phòng Thực hành điều dưỡng với trang bị đầy đủ theo chuẩn Nhật Bản,  tuỳ theo đơn hàng và ngành nghề cụ thể, Daystar còn liên kết với  nhiều trường cao đẳng, đại học, trung tâm… để đào tạo tay nghề hoặc thực tập, thực hành một cách bài bản và đáp ứng điều kiện theo yêu cầu đối tác Nhật Bản.

    Về đào tạo kỹ năng mềm cùng với các kỹ năng, kiến thức cần thiết, Daystar đã không ngừng nỗ lực tạo dựng nhiều nội quy, khép học viên vào khuôn khổ, xây dựng giáo trình đào tạo theo yêu cầu của đối tác Nhật Bản, đào tạo văn hoá pháp luật, rèn luyện kỹ năng mềm, tư cách, tác phong cho học viên, qua đó nâng cao tinh thần tự lập, tôn trọng giờ giấc, nội quy, kỷ luật và trách nhiệm cho học viên và giúp cho học viên thấu hiểu rằng “ Thái độ hơn trình độ”.

Daystar luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá. Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”. Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”; năm 2016 và liên tục đến năm 2020. Daystar được Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp Chứng nhận “Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”. Năm 2017, 2018 Daystar vinh dự được Tỉnh Đoàn khen tặng với nhiều đóng góp cho thế hệ trẻ. Từ năm 2019 cho đến nay, Daystar luôn là đơn vị dẫn đầu về số lượng đưa người đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

Daystar thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình (VTV1,VTV8, TRT) nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các cơ quan ban ngành, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng. Đặc biệt kênh Truyền hình NHK Nhật Bản từng 2 lần đưa tin về các hoạt động của Daystar

Hãy đến với Daystar nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ làm việc tại Nhật Bản. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng. Daystar sẽ cầu nối đưa bạn đến công thức thành công 3K: Kinh nghiệm – Kiến thức và Khoản tiền tích luỹ hơn nửa tỷ đồng để đầu tư sau này.

Hãy cùng với chúng tôi thắp lên ngọn lửa khát vọng vươn lên mạnh mẽ để đón nhận cuộc sống ngày mai sẽ tốt hơn bây giờ, với một ý chí kiên cường thấm nhuần trong dòng máu của người con Miền Trung thân yêu.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

Nguyễn Văn Choi

Luật sư NGUYỄN VĂN CHOI
Tổng Giám đốc

Ông Choi đã tốt nghiệp Cử nhân Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội và chuyên khoa Luật sư tại Học viện Tư pháp. Ông hiện là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học, ông đã bắt đầu xây dựng Doanh nghiệp cho riêng mình. Khởi nghiệp, ông ý thức được rằng cần phải lựa chọn con đường riêng để chèo lái Doanh nghiệp phát triển theo hướng mới và sáng tạo. Để theo kịp xu hướng hội nhập quốc tế, ông đã mạnh dạn hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để phát triển doanh nghiệp theo con đường giáo dục và hy vọng góp một phần nhỏ để kết nối văn hóa, giáo dục quốc tế với các bạn trẻ hiện nay.

                                                                    Luật sư – Tổng giám đốc Nguyễn Văn Choi

DANH SÁCH NHÂN VIÊN NGHIỆP VỤ

Hạng mụcNhân viên phụ trách
Ký kết và thực hiện hợp đồng, thỏa thuận liên quan đến việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.Lê Thị Thu Hương
Ký kết và thực hiện hợp đồng, thỏa thuận liên quan đến việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.Hoàng Thị Diễm Ni
Thanh lý hợp đồng đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoàiNguyễn Thị Dần
Chuẩn bị nguồn lao động và tuyển chọn người lao động.Hồ Hoàng Hồng Hà
Chuẩn bị nguồn lao động và tuyển chọn người lao động.Nguyễn Thị Phương Hằng
Thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.Nguyễn Thị Ý Lan
Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.

  Nguyễn Hoàng Thủy Tiên

Tìm kiếm, phát triển thị trường lao động ở nước ngoài; cung cấp thông tin, quảng cáo, tư vấn về cơ hội việc làm ở nước ngoài.Nguyễn Thị Cẩm Vân
Tìm kiếm, phát triển thị trường lao động ở nước ngoài; cung cấp thông tin, quảng cáo, tư vấn về cơ hội việc làm ở nước ngoài.Nguyễn Viết Phước
Tổ chức, bồi dưỡng kỹ năng nghề, ngoại ngữ, giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoàiNguyễn Đức Hùng
Tổ chức, bồi dưỡng kỹ năng nghề, ngoại ngữ, giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoàiNguyễn Thị Lài
Quản lý người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồngLê Thị Hường
Quản lý người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồngLê Thị Thuỳ Trang
Bồi dưỡng kỹ năng nghề hộ lý.Đào Thị Hải Yến
Giáo viên tiếng NhậtNgô Thị Hiền
Giáo viên tiếng NhậtTrần Thị Cam

Địa chỉ trụ sở chính: 01 Điềm Phùng Thị, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa điểm kinh doanh:

– Trường Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức DAYSTAR: 290 Phạm Văn Đồng, phường Phú Thượng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Địa điểm kinh doanh DAYSTAR Hương Thủy: 51 đường 2 tháng 9, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Địa điểm kinh doanh DAYSTAR Hương Trà: 29 Hoàng Trung, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Địa điểm kinh doanh DAYSTAR Phú Vang: đường Nguyễn Đức Xuyên, thôn Hòa Tây, thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Địa điểm kinh doanh DAYSTAR Phú Lộc: 148 Lý Thánh Tông, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Địa điểm kinh doanh DAYSTAR Nam Đông: 117 Khe Tre, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế;

– Địa điểm kinh doanh DAYSTAR Quảng Trị: số 263, Tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

                                                      Trường Đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng Kiến thức Daystar

Daystar luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Nhắc đến Xuất khẩu lao động Nhật Bản – nghĩ ngay đến Daystar!