BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Báo chí nói về Daystar Đài Truyền hình liên tục đưa tin về Daystar

Đài Truyền hình liên tục đưa tin về Daystar

(Daystar) – Trong thời gian qua, Đài Truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung cùng Đài Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế rất quan tâm đến các chương trình của  Công ty Đầu tư Hợp tác quốc tế Daystar với đối tác Nhật Bản,  thể hiện  qua việc đưa tin, xây dựng các phóng sự về chương trình du học vừa học vừa làm, chương trình sinh viên thực tập và thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

Ngày 29/5/2017, Đài Truyền hình VTV8 đã đưa tin về chương trình “ Sinh viên thực tập tại Nhật Bản” do Công ty Daystar phối hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản đưa về các trường Cao đẳng, Đại học ở Huế. Nhận thấy đây là một chương trình hấp dẫn, nhiều đem lại nhiều lợi ích  cho sinh viên Huế nên VTV8 đã ghi hình nhằm phổ biến đến sinh viên Huế nói riêng và sinh viên khu vực Miền Trung nói chung được biết.

Ngày 4/5/2017, Đài Truyền hình VTV8 đến tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar để ghi hình các hoạt động của học viên. Trường đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar là nơi đào tạo ngoại ngữ, các kỹ năng, văn hóa Nhật Bản.. có hệ thống và rất bài bản và cho học viên trước khi  ra nước ngoài du học và làm việc, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các trường cũng như doanh nghiệp nước ngoài.

Ngày 25/1/2017, Chương trình Những người Huế trẻ của đài TRT đã ghi hình về TGĐ. Luật sư – Nguyễn Văn Choi, người sáng lập ra Công ty Daystar. TGĐ Daystar là một doanh nhân trẻ thành đạt, có nhiều đóng góp cho Thừa Thiên Huế trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động.  Ông là một trong những tấm gương để giới trẻ Huế học hỏi.

Ngọc Tình- MinhBon