BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Báo chí nói về Daystar Tổng Giám Đốc Daystar được Tuyên dương trong Ngày hội “Sáng tạo Khởi nghiệp – Nghề nghiệp, việc làm” năm 2018

Tổng Giám Đốc Daystar được Tuyên dương trong Ngày hội “Sáng tạo Khởi nghiệp – Nghề nghiệp, việc làm” năm 2018

(Daystar)  – Nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp trong đoàn viên thanh niên, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của các doanh nghiệp trẻ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn TT- Huế đã tổ chức Ngày hội “Sáng tạo Khởi nghiệp” và Tuyên dương thanh niên khởi nghiệp, Doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong 2 ngày 23-24/6.

Tới dự lễ khai mạc có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Phan Xuân Toàn, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; cùng sự tham gia của nhiều nhà doanh nghiệp trẻ, gương thanh niên khởi nghiệp tiên tiến và gần 1500 đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc, ông Phan Ngọc Thọ đã biểu dương nỗ lực của Đoàn Thanh niên trong phong trào khởi nghiệp, lưu ý tập trung vào các lĩnh vực công nghệ thông tin và sản phẩm thủ công mỹ nghệ lưu niệm của Huế.

Ngày Hội diễn ra với các hoạt động sôi nổi và thiết thực như: Hội chợ Thanh niên khởi nghiệp và triển lãm, giới thiệu các sản phẩm, ý tưởng sáng tạo trong thanh thiếu niên; Tập huấn hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh cho thanh niên, sinh viên; Sàn giao dịch việc làm – tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên, sinh viên…

Thông qua đó, Ngày hội góp phần  giúp cho đoàn viên, thanh niên đổi mới sáng tạo, lập môi trường khởi nghiệp, đồng thời khuyến khích các đoàn viên, thanh niên học tập, nghiên cứu, làm chủ khoa học kỹ thuật, kinh doanh…góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại đây, Daystar cùng  50 gian hàng trưng bày giới thiệu chương trình tuyển dụng,  sản phẩm của thanh niên khởi nghiệp làm kinh tế tiêu biểu. Gian hàng Daystar thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham gia tìm hiểu các vị trí tuyển dụng, song song với nhưng trò chơi hấp dẫn. Đây là dip giúp các bạn thanh niên trẻ tỉnh nhà tiếp cận được cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài, một mô hình khởi nghiệp mới.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, tối ngày 23/6, TGĐ Daystar Luật sư Nguyễn Văn Choi cùng 21 thanh niên được Tuyên dương “Thanh niên Khởi nghiệp và Doanh nhân trẻ tiêu biểu” năm 2018. Trong đó 16 thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào khởi nghiệp- lập nghiệp, 6 doanh nghiệp trẻ có thành tích xuất sắc trong phong trào khởi nghiệp và phát triển phong trào doanh nhân trẻ.

TGĐ Daystar là một trong những doanh nhân trẻ, đi đầu trong phong trào sáng tạo Khởi nghiệp của tỉnh nhà. Trong 2 năm liên tiếp Luật sư Nguyễn Văn Choi được Tỉnh Đoàn tuyên dương Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu.

Daystar nơi tạo dựng niềm tin!

Minh Bon