BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Tin tức tại Việt nam Liên hoan phim Nhật Bản tại 4 Thành phố lớn ở Việt Nam

Liên hoan phim Nhật Bản tại 4 Thành phố lớn ở Việt Nam

Liên hoan phim (LHP) Nhật Bản tại VN 2022 do Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại VN (The Japan Foundation) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 21/10 – 27/11.

Cụ thể tại TP.HCM từ ngày 21/10 – 30/10 (rạp Cinestar Hai Bà Trưng, 135 Hai Bà Trưng, Q.1), Hải Phòng từ 4/11 – 6/11 (rạp Galaxy Nguyễn Kim, Trung tâm thương mại Nguyễn Kim, số 104 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền), Hà Nội từ 11/11 – 20/11 (Trung tâm chiếu phim quốc gia, số 87 Láng Hạ) và tại Đà Nẵng từ 25/11-27/11 (rạp Meliz, đường 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu).

Các bộ phim được giới thiệu đến quý khán giả Việt trong khuôn khổ của chương trình là những tác phẩm điện ảnh mới nhất được sản xuất và phát hành tại thị trường Nhật Bản trong hai năm trở lại đây. Phim thuộc nhiều chủ đề và thể loại khác nhau, khắc họa đầy chân thực về cuộc sống muôn màu dưới những góc quay đậm “chất Nhật” cùng sức sáng tạo vô biên, thể hiện thế giới quan độc đáo của giới làm phim xứ sở hoa anh đào, vừa gần gũi lại vừa truyền tải được những giá trị nhân văn sâu sắc, chạm đến từng cung bậc cảm xúc của người xem.

LHP giới thiệu đến công chúng 8 tác phẩm đặc sắc của điện ảnh xứ sở hoa anh đào, được sản xuất và phát hành tại thị trường Nhật bản  trong 2 năm trở lại đây gồm: Vì những người không được bảo vệ (chính kịch, hình sự), Blue (thể thao), Blue Thermal (hoạt hình), Anime bá quyền (live action), Và rồi tín gậy được trao (chính kịch), Poupelle của thị trấn ống khói (hoạt hình, viễn tưởng), Inu-oh (hoạt hình), Khoảng trống (chính kịch).

Tin: thanhnien.vn

Ảnh: Japanfoundation