BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Tin tức tại Nhật bản BÀ KIMIKO NISHIMOTO: MẪU ẢNH GIÀ NHẤT NHẬT BẢN VÀ TÂM HỒN CHƯA BAO GIỜ GIÀ CỖI

BÀ KIMIKO NISHIMOTO: MẪU ẢNH GIÀ NHẤT NHẬT BẢN VÀ TÂM HỒN CHƯA BAO GIỜ GIÀ CỖI

Bà Nishimoto Kimiko (sinh năm 1928), là một nhiếp ảnh gia người Nhật gốc Brasil. Tuy hiện tại đã 94 tuổi, nhưng bà vẫn luôn thể hiện sự trẻ trung, yêu đời qua những bức ảnh mà chính mình tự chụp và xử lý.

Bắt đầu tiếp cận với nhiếp ảnh sau khi tham gia khoá học nhiếp ảnh và xử lý ảnh do con trai lớn của bà dạy. Bà Nishimoto Kimito không sợ hình ảnh của bản thân mình trở thành trò đùa, mà ngược lại bà còn muốn lan toả những góc nhìn mới mẻ và lạc quan về những người già tuổi “xế chiều”.

 

 

Những hình ảnh của bà đều do tự tay bà xử lý , bao gồm tất cả các công đoạn từ set up góc chụp, dàn dựng bố cục đến chỉnh sửa, vận dụng các kỹ thuật hiệu ứng trên máy tính,…Để tạo ra một bức ảnh mà bà ưng ý nhất.

Và sau thời gian nổi tiếng trên mang xã hội nhờ những năng lượng tích cực mà bà lan toả, hiện nay, bà thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm tranh của mình, đồng thời cũng trở thành một người mẫu truyền cảm hứng cho nhiều tổ chức, nhãn hàng.

Hãy cùng ngắm mốt số tác phẩm rất được yêu thích của cụ Nishimoto dưới đây, để thấy rằng chỉ có cơ thể con người lão hoá đi, chứ tâm hồn thì hoàn toàn có thể ” trẻ mãi không già” nhé.