BannerWeb4
BannerWeb5
BannerWeb
BannerWeb2
Trang chủ Dịch vụ Đào tạo tiếng Nhật & Những kĩ năng cần thiết

Đào tạo tiếng Nhật & Những kĩ năng cần thiết

Nằm trong chuỗi các dịch vụ hoạt động của Daystar Group, trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Kỹ Năng Daystar được xây dựng từ năm 2016, với quy mô lớn và cơ sở vật chất hiện đại. Là một nơi để các bạn trẻ có thể trao gửi niềm tin, bồi dưỡng ngoại ngữ trước khi trở thành những du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản.

Trường đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trẻ trở nên vững mạnh, bản lĩnh và tự tin để có một hành trang vững chắc mang theo khi sang nước ngoài học tập và làm việc. Các hoạt động đào tạo của nhà trường nhằm mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết và những tiết học ngoại ngữ để ứng dụng trong cuộc sống sau này. Tính đến nay, trường đã đào tạo cho hơn 4000 bạn trẻ sang Nhật Bản, Hàn Quốc,..để học tập và làm việc.

Trường đào tạo của Daystar với quy mô 3 tầng, gồm 40 phòng học và gần 1000 chỗ ở ký túc xá. Trường được xây dựng theo mô hình khép kín, học viên sẽ được học và ở lại tại trường. Phòng học với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy. Có khu ký túc xá, với phòng ở thoáng mát trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, bình nóng lạnh… Khu căn-tin ngay trong trường, phục vụ đảm bảo các bữa ăn ngon, sạch, bổ rẻ cho học viên.

Ngoài ra, trường có khu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe với nhiều dụng cụ tập thể thao và sân chơi rèn luyện thể lực. Ngay các hành lang của trường có tủ sách công cộng, nơi lưu giữ những đầu sách có giá trị. Các bạn học viên Daystar có thể tham khảo, đọc sách ngay tại chỗ.

Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, năng động và nhiệt huyết, trường luôn mang đến cho học viên những bài học chất lượng và những tiết học hiệu quả. Đặc biệt có những tiết học ngoại ngữ và kỹ năng do chính giáo viên người Nhật đứng lớp giảng dạy. Một điều khác chắc chắn các bạn học viên sẽ được học tập khi đến với Trường Ngoại ngữ Daystar đó là học tính kỷ luật, tự lập và tự tin. Một môi trường học tập đúng chuẩn trường tại Nhật Bản, các bạn được học tính kỷ luật và tự lập ngay từ ngày đầu bước chân vào trường. Mọi hoạt động sẽ đi vào nề nếp, ở đó bạn trưởng thành và trở thành con người đầy kỷ luật. Đây cũng là bàn đạp và nền tảng cho những năm tháng sau này bạn đến Nhật Bản hay các nước khác học tập, làm việc.

 

 

Song song với thời gian học tiếng, học văn hóa và kỹ năng các bạn học viên còn được học thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vấn đề sức khỏe luôn được trường đưa lên hàng đầu nên khi các bạn đến với Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar chắc chắn các bạn sẽ được rèn luyện thể lực một cách tốt nhất.

Ngoài giờ học chính thức trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn học viên gắn kết với nhau hơn. Mỗi giờ ngoại khóa là mỗi hoạt động thiết thực, là dịp giúp các bạn nâng cao tinh thần đoàn kết. Thông qua hoạt động này các bạn học viên không những được vui chơi thư giãn mà đây còn là cơ hội giúp các em học hỏi những nét văn hóa của người Nhật, người Hàn…

Trường Đào tạo Ngoại ngữ Daystar đang ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn để học hỏi thêm một ngôn ngữ mới – Sống thêm một cuộc đời. Hãy đến với Daystar Group để ước mơ của bạn trở thành hiện thực.